visa D8 ở Hàn Quốc

01/02/2018   172 lượt xem

Bạn là một doanh nhân và đang có dự định phát triển công việc kinh doanh tại Hàn Quốc nhưng bạn chưa biết mình cần những gì để chính phủ Hàn Quốc cho phép nhập cảnh. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần có visa D8 Hàn Quốc là có thể giải quyết mọi việc.

Xem thêm

Du học nghề tại Hàn Quốc

06/01/2018   424 lượt xem

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng ở một góc độ nào đó, nó cũng chẳng hề dễ chịu như những gì bạn vẫn tưởng tượng. Sau đây là những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc và những điều bạn cần cân nhắc trước khi quyết định.

Xem thêm

Giới thiệu các loại visa Hàn Quốc

05/01/2018   500 lượt xem

Người nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kỳ mục đích nào cũng cần phải có visa. Trừ những đối tượng rơi vào những trường hợp đặc biệt theo luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài sẽ bị trục xuất...

Xem thêm

Tài liệu tư vấn du học

16/12/2017   171 lượt xem

Trong những năm gần đây, chương trình du học đi các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… là một trong các chương trình đang được các bạn bè ngày nay quan tâm và thực hiện được ước mơ du học của mình, cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của ông bà, cha mẹ. Lựa chọn chương trình du học tại Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy, các em học sinh sẽ có những cơ hội:

Xem thêm

Thông tin về đất nước Hàn Quốc

16/12/2017   178 lượt xem

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm

Du học sinh tại cộng hòa Síp

18/06/2017   217 lượt xem

Du học Síp tại trung tâm đào tạo và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp- trường cao đẳng bách nghệ Hải Phòng

Xem thêm

Đón tiếp chủ tịch hiệp hội hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực các ngành công nghiệp...

02/06/2017   199 lượt xem

Đón tiếp chủ tịch hiệp hội hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực các ngành công nghiệp mũi nhọn Hàn Quốc

Xem thêm

Bám sát nhu cầu của Doanh nghiệp để đào tạo đúng hướng, hiệu quả

29/03/2017   193 lượt xem

Khẳng định Chương trình tiên tiến (CTTT) đã thành công, đạt mục tiêu cụ thể và có tính lan tỏa tích cực tới các CT khác trong các cơ sở đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trân trọng cảm ơn các Bộ trưởng, giáo sư tiền nhiệm đã rất công phu và tâm huyết, các bộ ngành đã tạo điều kiện, các thày cô tham gia CTTT đã tận tâm thực hiện thành công chương trình.

Xem thêm

Tư vấn và đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

29/03/2017   158 lượt xem

Trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc cơ quan nào, lực lượng nhân sự luôn đóng vai trò quyết định sự thành công và phát triển của công ty. Vì vậy, ngoài những chính sách ưu đãi thu hút nhằm giữ chân nhân viên, việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng nhân sự của Quý công ty là một điều đáng để lưu tâm và cân nhắc trong kế hoạch phát triển bền vững của doanh nghiệp

Xem thêm

Chỉ 15% sinh viên CNTT mới tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp

29/03/2017   168 lượt xem

Theo thống kê của Viện Chiến lược CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông, hiện 72% SV ngành CNTT không có kinh nghiệm, thực hành; 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm và thiếu kỹ năng mềm. Chỉ khoảng 15% SV mới tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu.

Xem thêm

Một Số Giải Pháp Về Đào Tạo Nghề Đáp Ứng Nhu Cầu Doanh Nghiệp

29/03/2017   180 lượt xem

Nhu cầu ngày càng lớn... Đào tạo nói chung và đào taọ theo nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường lao động nói riêng đang được toàn xã hội quan tâm. Vấn đề đặt ra là tại sao phải đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp?

Xem thêm