visa D8 ở Hàn Quốc

01/02/2018   84 lượt xem

Bạn là một doanh nhân và đang có dự định phát triển công việc kinh doanh tại Hàn Quốc nhưng bạn chưa biết mình cần những gì để chính phủ Hàn Quốc cho phép nhập cảnh. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần có visa D8 Hàn Quốc là có thể giải quyết mọi việc.

Xem thêm

Tài liệu tư vấn du học

16/12/2017   104 lượt xem

Trong những năm gần đây, chương trình du học đi các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… là một trong các chương trình đang được các bạn bè ngày nay quan tâm và thực hiện được ước mơ du học của mình, cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của ông bà, cha mẹ. Lựa chọn chương trình du học tại Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy, các em học sinh sẽ có những cơ hội:

Xem thêm

Thông tin về đất nước Hàn Quốc

16/12/2017   105 lượt xem

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm

Du học sinh tại cộng hòa Síp

18/06/2017   143 lượt xem

Du học Síp tại trung tâm đào tạo và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp- trường cao đẳng bách nghệ Hải Phòng

Xem thêm

Đón tiếp chủ tịch hiệp hội hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực các ngành công nghiệp...

02/06/2017   126 lượt xem

Đón tiếp chủ tịch hiệp hội hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực các ngành công nghiệp mũi nhọn Hàn Quốc

Xem thêm

Bám sát nhu cầu của Doanh nghiệp để đào tạo đúng hướng, hiệu quả

29/03/2017   132 lượt xem

Khẳng định Chương trình tiên tiến (CTTT) đã thành công, đạt mục tiêu cụ thể và có tính lan tỏa tích cực tới các CT khác trong các cơ sở đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trân trọng cảm ơn các Bộ trưởng, giáo sư tiền nhiệm đã rất công phu và tâm huyết, các bộ ngành đã tạo điều kiện, các thày cô tham gia CTTT đã tận tâm thực hiện thành công chương trình.

Xem thêm

Tư vấn và đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

29/03/2017   110 lượt xem

Trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc cơ quan nào, lực lượng nhân sự luôn đóng vai trò quyết định sự thành công và phát triển của công ty. Vì vậy, ngoài những chính sách ưu đãi thu hút nhằm giữ chân nhân viên, việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng nhân sự của Quý công ty là một điều đáng để lưu tâm và cân nhắc trong kế hoạch phát triển bền vững của doanh nghiệp

Xem thêm

Chỉ 15% sinh viên CNTT mới tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp

29/03/2017   114 lượt xem

Theo thống kê của Viện Chiến lược CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông, hiện 72% SV ngành CNTT không có kinh nghiệm, thực hành; 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm và thiếu kỹ năng mềm. Chỉ khoảng 15% SV mới tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu.

Xem thêm

Một Số Giải Pháp Về Đào Tạo Nghề Đáp Ứng Nhu Cầu Doanh Nghiệp

29/03/2017   124 lượt xem

Nhu cầu ngày càng lớn... Đào tạo nói chung và đào taọ theo nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường lao động nói riêng đang được toàn xã hội quan tâm. Vấn đề đặt ra là tại sao phải đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp?

Xem thêm

Đào Tạo Nghề Theo Nhu Cầu Của Doanh Nghiệp - Thực Trạng Và Giải Pháp

29/03/2017   98 lượt xem

Sau hơn 20 năm thực hiện đường lối đổi mới, công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước chúng ta đã đạt được những thành tựu rất quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội.

Xem thêm

Học nghề Cắt gọt kim loại/CNC Nhà trường ký hợp đồng cam kết có việc làm sau tốt nghiệp

29/03/2017   73 lượt xem

Trong năm 2013, trường CĐ Bách Nghệ Hải Phòng đã tổ chức chiêu sinh được 01 lớp Cắt gọt kim loại/CNC với 20 học viên, sau một năm học tập với chương trình dạy nghề theo chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức cùng đội ngũ chuyên gia Đức và các giảng viên có kinh nghiệm, các em học sinh khóa 01 của nghề Cắt gọt kim loại/CNC đã dần khằng định được tay nghề của mình. Điều đó được thể hiện thông qua việc các doanh nghiệp nơi các em được giới thiệu đến thực tập đã có một niềm tin rất lớn về kiến thức, kỹ năng...

Xem thêm