Thông báo du học Hàn Quốc và Nhật Bản

14/04/2017 02:46 PM -  106
Thông báo du học Hàn Quốc và Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO 

Chương trình chỉ áp dụng cho những ứng viên đã tốt nghiệp Đại Học chính quy ,

không phân biệt chuyên ngành đã học

TUYỂN SINH LIÊN TỤC THÁNG 1,4,7,8,10 HÀNG NĂM

CHI PHÍ DU HỌC BAN ĐẦU CHỈ KHOẢNG 80 TRIỆU VNĐ

 

Tổ chức phi lợi nhuận IDE A được lập ra để chuyên hỗ trợ các nhà khởi nghiệp trẻ của Châu Á. Chương trình du học đảm bảo việc làm từ các nhà tổ chức IDEA  là chương trình giúp đỡ các bạn sinh viên đang có ước mơ được sống và học tập tại Nhật Bản . Học bổng cũng nằm trong chương trình tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật . Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra chính sách "Đến năm 2020  Nhật Bản sẽ hỗ trợ được cho 300.000 sinh viên quốc tế học tập tại Nhật ". Chính sách này được đưa ra bởi bộ Ngoại Thương , Bộ Giáo Dục, Văn Hóa Thể Thao Khoa Học và Công Nghệ Nhật Bản trong năm 2008.

 

Trung tâm Đào tạo và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp - Cao Đẳng Bách Nghệ Hải Phòng và các doanh nghiệp Nhật Bản đã liên kết nhằm đưa ra những cơ hội cho sinh viên quốc tế được trải nghiệm  cũng như tạo bước đệm cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.

 

Hỗ trợ ban đầu 75% học phí, 25 % học phí còn lại đóng làm 2 lần, mỗi lần 12,5% . Chi phí du học ban đầu chỉ khoảng 80.000.000 VNĐ. Học tiếng Nhật miễn phí trước khi sang Nhật . Rút ngắn thời gian bên Nhật chỉ còn 1 năm.

 

- Bảo đảm việc làm thêm trong thời gian đi học và việc làm lâu dài trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Lĩnh vực nhà hàng khách sạn kinh doanh...

 

- Bảo đảm kí túc xá và điện thoại di động trong thời gian du học  

- Dịch vụ hỗ trợ đời sống toàn diện khi du học Nhật Bản

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa miễn phí

PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN

- Đăng ký tham gia - Hạn đăng ký trước khi nhập học 6 tháng

- Phỏng vấn ngay sau khi hoàn thành bước 1 (Mục tiên phỏng vấn chỉ xác định quyết tâm học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản của các ứng viên)

Xử lý hồ sơ xin Visa  - Bắt đầu từ khi các bạn chính thức đăng ký

- Phỏng vấn chỗ làm thêm - Từ khi bắt đầu thủ tục xin Visa đến khi sang Nhật , chúng tôi sẽ giới thiệu đề bạc đi phỏng vấn ở các công ty tốt nhất.

- Nhận COE (Giấy chứng nhận lưu trú tại Nhật ) dự kiến được cấp trước khi sang Nhật một tháng hoặc một tháng rưỡi

Nhận Visa khoảng 2 tuần sau khi nhận được COE ở bước 5

 

Chú ý:  Khi nộp hồ sơ tại trung tâm Đào tạo và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp - Cao Đẳng Bách Nghệ Hải Phòng các nhân viên đặt cọc trước 2000USD .Sau khi kết thúc khóa học hoặc làm việc tại Nhật Bản các ứng viên được lĩnh về cả gốc và lãi suất của phần đặt cọc ấy.

 

 

 

Địa chỉ liên hệ:

Mr.Mai : Hotline: 01287.239.702

Phó giám đốc thường trực trung tâm Đào tạo và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp .

Số 196/143 đường Trường Trinh - phường Đông Hòa - quận Kiến An - thành phố Hải Phòng

Email: trungtamdapungnhucaudn@gmail.com

Website: Cungungnhanluctoancau.vn