Tư vấn du học

21/02/2017 09:24 AM -  218

5 LÝ DO BẠN CẦN ĐẾN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP

 
 
 
Bên cạnh những cá nhân tự mình xây dựng hành trình đến với giấc mơ du học, không thể phủ nhận thực tế nhiều sinh viên hiện nay đã đạt được mong ước đó sớm hơn với sự giúp sức của các công ty tư vấn. Sự hiểu biết chuyên sâu cùng nguồn thông tin cập nhật thường xuyên là hai trong năm lý do bạn nên tìm hiểu thông tin du học của chúng tôi.

1. Hiểu biết chuyên sâu

Thông thường, ngoài kiến thức rộng và kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn tại TRUNG TÂM  còn hiểu biết rất chuyên sâu về những vấn đề kinh tế, xã hội, việc làm của các quốc gia , qua đó họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trong quá trình đăng ký nhằm giúp bạn có một quyết định đúng đắn nhất cho tương lai và sự nghiệp của bản thân. Theo đó họ có thể tư vấn cho bạn những chuyên ngành đang khát nhân lực tại các quốc gia nhằm giúp bạn dễ dàng tìm được ngành học phù hợp, đáp ứng mục tiêu của bạn.

2. Nguồn thông tin cập nhật thường xuyên

Hiện nay hầu hết các công ty tư vấn du học đều cố gắng thiết lập mối quan hệ vững chắc với các trường đại học, cao đẳng đối tác  nhằm cập nhật thông tin mới nhất về các chính sách học bổng, chi phí của từng trường, chế độ ưu đãi đặc biệt cho sinh viên các nước châu Á. Qua đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nâng cao cơ hội được chấp nhận và cơ hội học bổng hay hưởng trợ cấp.

3. Dịch vụ tư vấn miễn phí

Hầu hết các công ty tư vấn du học hiện nay đều không thu phí tư vấn, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả phí dịch vụ cho các trung tâm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia mà không cần quá đắn đo về chi phí tư vấn như thế nào.

 

 

4. Tìm sự lựa chọn thích hợp

Đứng trước con số hàng trăm các cơ sở đào tạo trung học, cao đẳng và đại học tại các quốc gia cùng hàng ngàn khóa học, chắn chắn bạn sẽ không thể có một quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Nhiệm vụ của các trung tâm tư vấn du học lúc này sẽ là đem đến cho bạn những thông tin cụ thể về từng khóa học và trường Đại học khác nhau nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

5. Thủ tục xin thư mời và visa nhanh chóng

Mỗi khóa học và mỗi trường có những yêu cầu khác nhau đối với sinh viên. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ xin học đúng với yêu cầu của trường. Với một đất nước có yêu cầu khá gắt gao về quản lý nhập cư, bạn phải chuẩn bị vô số giấy tờ cho việc xin visa. Nếu không có sự hiểu biết nhất định cùng sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn du học, quá trình nộp hồ sơ có thể mất thời gian hơn làm ảnh hưởng đến thời gian nhập học của bạn.

Với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và các cơ sở đào tạo, các trung tâm tư vấn có thể giúp mơ ước du học của bạn diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, sử dụng sự trợ giúp của các đơn vị này là cần thiết. Điều duy nhất cần lưu ý đó là bạn phải chắc chắn được mình thực sự cần gì và liệu trung tâm có đề xuất những phương án thực sự phù hợp với nguyện vọng của mình không. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra danh tiếng các trung tâm tư vấn thông qua các diễn đàn du học, các cựu du học sinh, website của các cơ sở đào tạo và qui mô của các văn phòng tư vấn du học.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ về khóa học, ngành học, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin visa và thủ tục nhập học.

Vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN để gặp các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của TRUNG TÂM

Bạn sẽ luôn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH – GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ

LIÊN HỆ

Văn phòng địa chỉ 196/143 đường Trường Trinh , quận Kiến An , thành phố Hải Phòng
Hotline: 0313.878.659

 

 

Bài viết cùng chủ đề