Hồ sơ năng lực

28/11/2017 01:36 PM -  165
 
Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên đến học tập tại các trường đại học nước này. Vào năm 2015, Hàn Quốc đã công bố kế hoạch tiếp nhận 200.000 sinh viên quốc tế từ nay đến năm 2023. Kết quả là hiện đã có hơn 105.000 sinh viên nước ngoài đến đây du học, và đây cũng là con số kỷ lục trong lịch sử giáo dục Hàn Quốc.
 
Chính phủ cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế như được phép làm việc bán thời gian, mức học phí tương đương với sinh viên Hàn Quốc và đặc biệt là hàng trăm suất học bổng hấp dẫn cùng những hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
Nền văn hóa nổi tiếng của Hàn Quốc là một bức tranh vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Tại thủ đô Seoul, bên cạnh không gian đô thị sầm uất với những tòa nhà chọc trời khổng lồ và hệ thống giao thông tiên tiến, bạn vẫn có thể bắt gặp những công trình cổ kính, giữ nguyên nét đẹp truyền thống của kiến trúc Hàn Quốc. Và dẫu bạn có chọn du học tại thành phố nào thì ẩm thực Hàn Quốc cũng sẽ khiến bạn say sưa với những món ngon được trao truyền bí quyết hàng ngàn năm nay. Thêm vào đó, nhờ vào sự tân tiến của hệ thống giao thông dọc khắp đất nước, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ phố thị tấp nập về những ngôi làng cheo leo trên núi, hay thậm chí là những đi thăm những hòn đảo núi lửa. Hàn Quốc thực sự là một quốc gia có rất nhiều lựa chọn cảnh quan và địa hình để thăm quan.
Tại thời điểm này, Hàn Quốc đang tập trung và tăng cường ngân sách cho giáo dục đại học để nâng cao chất lượng học thuật cũng như khả năng cạnh tranh của sinh viên trên trường quốc tế. Các trường đại học tại Hàn Quốc rất nghiêm túc về giáo dục và có rất ít nơi ở châu Á có thể cung cấp những cơ hội học tập tương tự như ở Hàn.
Từ ngày 15/11/2017 đến ngày 19/11/2017 ông Bùi Hữu Mai Giám đốc Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy cùng Ban giám đốc công ty đã đến Hàn Quốc theo lời mời của hiệp hội hỗ trợ công nghiệp PPURI Hàn Quốc và công ty du học và việc làm Hàn Quốc.
Tại Hàn Quốc, Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy đã ký với hai phía đối tác Hàn Quốc như sau: 
1. Đưa công nhân kỹ thuật cao Việt Nam sang Hàn Quốc theo diện VISA E7. 
2. VISA thương mại ở lại Hàn Quốc buôn bán làm việc, cứ 3 tháng một với VISA dài hạn 5năm một.
3. Đưa học sinh từ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên đến Hàn Quốc du học và du học nghề có lương tháng
 
 
Một số hình ảnh Ban giám đốc công ty đã đến Hàn Quốc
 đi thăm một số trường đại học và nhà máy
 
 
 
 
 
 


 
 
 


 
 
 
 
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
I. Điều kiện học sinh tham gia khóa học  tiếng Hàn topik sơ cấp 2.
1. Độ tuổi từ 18 – 28
2. Điểm trung bình THPT phải trên 6.0 trở lên.
3. Chứng minh tài chính trên $10,000
4. Hồ sơ chứng minh tài chính của bố mẹ và xác nhận  năng lực chống trốn.
II. Ưu thế của khóa học tiếng Hàn topik sơ cấp 2:
1. Trong vòng 6 tháng học sinh phải đảm bảo sẽ đạt được topik sơ cấp 2.
2. Học sinh được học miễn phí tiếng Hàn cho đến khi đạt được topik cấp 2
3. Học sinh đỗ được topik 2 sẽ được nhập học vào các trường Đại học hoặc Cao đẳng tại Hàn Quốc.
4. Hỗ trợ việc xin visa Hàn Quốc.
5. Hiệp hội bảo đảm sẽ chuyển sang visa E-7 cho học sinh sau khi tốt nghiệp.
III. Các đãi ngộ và ưu thế sau khi tốt nghiệp:
1. Nhận được mức lương khoảng  $2,500-$3,000/tháng, được nhận 4 loại bảo hiểm ưu đãi và lo bữa trưa
2. Khi làm việc tại các doanh nghiệp ngành công nghệ gốc (Ppuri) thì sẽ được lưu trú hợp pháp tại Hàn Quốc không thời hạn.
3. Làm việc trên 3 năm có thể đổi qua visa lưu trú vĩnh viễn và nếu làm việc chăm chỉ thật thà thì trong 1 năm có thể được nghỉ phép khoảng 1 tháng và được lo cho vé máy bay 2 chiều.
4. Được phép bảo lãnh người thân gia đình và qua lại hai nước tự do.
IV. Quy định đăng ký học và tiền học phí :
1. Học sinh phải đóng $1,000 tiền hợp đồng cho trung tâm tiếng Hàn ngay khi đăng ký
2. Học phí nhập học của các trường đại học Hàn Quốc khoảng $4,500-$5,000 và sẽ cấp invoice (6 tháng học phí) để học sinh đóng tiền trực tiếp theo invoice cho nhà trường (sẽ có sự chênh lệch học phí khác nhau tùy theo từng trường đại học).
3. Hiệp hội sẽ đảm bảo đưa đón học sinh tại sân bay Incheon vè tận trường đại học.
4. Sau 6 tháng nhập học, sinh viên có thể đi làm thêm và làm thêm trong kỳ nghỉ hè khoảng 4 tháng (có thể kiếm được mức lương khoảng $660-$710(750,000-800,000won) và có thể chi trả học phí , ký túc xá cho ký sau)